สมุนไพรรักษาน้ำเหลืองเสีย

เชื่อว่าหลายท่านในที่นี้อาจเกิดอาการเป็นแผลแล้วแห้งช้า แผลมีน้ำเหลืองไหลเยิ้มออกมาแม้จะเป็นแผลเล็กๆก็ตาม โรคน้ำเหลืองไม่ดีหรือ Poor lymph disorder คือ ปรากฏการณ์ที่อวัยวะมีการอัดอั้น (congestion) ในการระบายน้ำเหลืองไม่ราบรื่น เมื่อมีอาการแบบนี้ไปนานๆของเสียจะคั่งค้าง ไม่สามารถถ่ายออกเทไปได้ ทำให้เกิดการอักเสบได้ง่าย โดยเฉพาะเมื่อเกิดมีการแสลงอาหารจากผลิตภัณฑ์สัตว์ (เนื้อไข่นม) มีการแทรกซ้อนที่ติดเชื้อตามผิวหนัง กลายเป็นโรคน้ำเหลืองเสีย Bad lymph sickness


โรคน้ำเหลืองไม่ดี มีอาการและการแสดงออกมาที่หลากหลายกว่าที่เราเคยรู้จักกันมา อาจเรียกได้ว่าเป็นกลุ่มโรค Superfamily ที่ครอบคลุมไปถึง เช่น โรคหลอดเลือดขอด โรคปวดเข่า(เสื่อม) โรคสะเก็ดเงิน โรคผิวหนังผื่นคัน โรคSLE โรครูมาตอยด์ โรคบวมไขมัน โรคอ้วน โรคภาวะที่ช่วงล่างใหญ่ผิดสัดส่วน ต้นขาโต น่องอวบ โรคภาวะบวมต่างๆที่พบได้ในโรคเก๊าต์ เบาหวาน ความดันโลหิตสูง รวมทั้งโรคมะเร็งและผลข้างเคียงจากมะเร็ง หรือจากการผ่าตัดรักษามะเร็ง เฉพาะกรณีหลังนี้ ประมาณว่า เรามีผู้ป่วยบวมไม่น้อยกว่า 300,000 คนทั่วประเทศไทย ที่เคยผ่านการผ่าตัดมะเร็งเต้านม มะเร็งปากมดลูก

ความเรื้อรังจากโรคทั้งหลายที่เมื่อเป็นมานานๆถึงระยะหนึ่งก็จะก่อสภาวะน้ำเหลืองไม่ดี ซึ่งจะขยายความรุนแรงของอาการ และเพิ่มการลุกลามของโรคมากยิ่งขึ้น เกิดอาการเมื่อยน่อง เจ็บขา ปวดเอวในคนวัยทำงาน (เบื่อขึ้นบันได เดินไม่ทน เหนื่อยไว) อาการปวดเมื่อยตามเนื้อตามตัว เจ็บไปทั้งตัว อาการเลือดลมไม่เดิน อาการลุกก็โอยนั่งก็โอย เดินเหินไม่คล่องทั้งในคนทั่วไปหรือในผู้สูงอายุ อาการปวดในผู้ป่วยมะเร็งเหล่านี้ ล้วนมีพื้นฐานร่วมบนภาวะน้ำเหลืองไม่ดี "เมื่อมีการรักษาระบบน้ำให้กลับมามีสภาพที่ดี การต้านทานโรคก็จะดียิ่งขึ้น เช่นการบำบัดรักษาผู้ป่วยมะเร็งพบว่า เมื่อผู้ป่วยมีสภาวะน้ำเหลืองนร่างการดี การรักษาก็ทำได้ง่ายขึ้นและได้ลัพท์ที่น่าพอใจ ผู้ป่วยมีภูมิต้านทานแข็งแรงมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

*ผลการรักษาขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล
 
☘️ สำหรับท่านที่มีปัญหาน้ำเหลืองไม่ดีหรือน้ำเหลืองเสีย ลองรับประทานยาสมุนไพรจีเฮิร์บ โดยนายแพทย์สมหมาย ทองประเสริฐ ซึ่งเป็นยาสมุนไพรที่ช่วยเรื่องของอาการภูมิแพ้ รักษาโรคน้ำเหลืองเสียได้ หลายท่านที่ได้ทานยาสมุนไพรพบว่าระบบน้ำเหลืองของร่างกายดีขึ้น แผลที่เกิดก็แห้งลงจนหายเป็นปกติ

  ☘️ ระบบน้ำเหลืองในร่างกายเป็นสิ่งสำคัญเพราะถ้าน้ำเหลืองดี ร่างกายก็จะมีภูมิต้านทานที่ดี โรคร้ายต่างๆก็จะไม่เกิดขึ้นด้วย

จีเฮิร์บ แคปซูลวัน

☘️ จีเฮิร์บแคปซูลวัน
เป็นสมุนไพรบำรุงน้ำเหลือง บำรุงร่างกาย ผู้ที่แข็งแรงปกติก็สามารถรับประทานเพื่อสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย และผู้ที่เป็นโรคเกี่ยวกับน้ำเหลืองในร่างกาย จีเฮิร์บสามารถปรับสมดุลของน้ำเหลืองให้มีประสิทธิภาพ ระบบน้ำเหลืองสำคัญต่อร่างกายมากหากน้ำเหลืองไม่ดีก็อาจก่อให้เกิดโรคอื่นๆได้ *ผลการรักษาขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

☘️ บุคคลใดบ้างที่สามารถรับประทานได้
จีเฮิร์บ แคปซูลวัน สามารถรับประทานได้ทุกเพศทุกวัย เด็กอายุตั้งแต่ 5 ขวบขึ้นไปสามารถรับประทานได้ สตรีมีครรภ์รับประทานได้โดยไม่มีผลข้างเคียงใดๆ เนื่องจากเป็นสารสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติ ออแกนิค 100% มีผลรับรองจากสถาบันที่มีชื่อเสียงต่างๆว่า จีเฮิร์บ แคปซูลวัน สามารถกระตุ้นร่างกายให้สร้างภูมิคุ้มกันในการเกิดโรคต่างๆและยังได้การรับรองจากสถาบันวิจัยว่า ไร้สารสเตีรยรอยด์ ไร้สารพิษ และสารตกค้างในร่างกาย การผลิตได้มาตรฐาน GMP รับรองจากสาธารณสุข

☘️ การรับประทาน จีเฮิร์บ แคปซูลวัน
รักษาน้ำเหลืองเสีย รับประทานครั้งละ 2-4 แคปซูล วันละ 2 เวลาก่อนหรือหลังอาหาร 30 นาที เช้าและเย็น

☘️ อาการข้างเคียง
จีเฮิร์บ แคปซูลวัน ไม่ก่อให้เกิดอาการข้างเคียง และสารตกค้างในร่างกาย

☘️ ผู้ผลิต ทองประเสริฐโอสถ

121 ม.1 ต.บางมัญ อ.สิงห์บุรี 1600

การติดต่อปรึกษาและสั่งซื้อ

Tel. 061-324-4441 
LINE: @gherbherbal
E-mail: gherbherbal@gmail.com

ทุกช่องทางมีเจ้าหน้าที่บริการ 24 ชม.

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้